Giới thiệu

"Đã đến lúc hẹn hò!" là chương trình truyền hình thực tế được sản xuất bởi Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - Đài Truyền hình Việt Nam – VTV3 và Đơn vị cung cấp dịch vụ hẹn hò uy tín hàng đầu Việt Nam - Rudicaf.


Chương trình chính thức lên sóng vào dịp Lễ Valentine dành cho người độc thân 14/4/2019 (Black Valentine’s Day) với lịch phát sóng như sau:

- Từ 14/4/2019: 20h tối Chủ nhật hàng tuần trên VTV Giải trí (VTVe – Nền tảng Truyền hình số của Đài Truyền hình Việt Nam)

- Từ 29/6/2019: 21h tối Thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh kênh VTV3

- Nền tảng số VTVGo


Được sản xuất theo thể loại truyền hình thực tế với format mới lạ, chưa từng có tại Việt Nam, mỗi chương trình “Đã đến lúc hẹn hò!” thể hiện sự đề cao tuyệt đối với tính chân thực của các buổi hẹn hò. Không kịch bản, không dàn dựng, không can thiệp, sắp đặt…, thậm chí 2 Nhân vật trải nghiệm còn không hề nhìn thấy máy quay, hệ thống âm thanh ánh sáng hay bất kì nhân vật nào thuộc ê-kip sản xuất trong suốt buổi hẹn hò. Họ chỉ đơn giản là đến Nhà hàng, ngồi vào bàn, gặp nhau, trò chuyện, ăn uống, chia sẻ, tìm hiểu về nhau và hoàn toàn thoải mái với những cảm xúc, suy nghĩ tự nhiên nhất của mình. Đó là cuộc hẹn đầu tiên của họ, 2 con người hoàn toàn xa lạ, chưa biết gì hoặc biết rất ít thông tin về đối tượng, vậy nên chính bản thân họ cũng như ê-kip sản xuất đều không biết được, điều gì đang đón chờ phía trước.


Trong chương trình còn có sự xuất hiện của 2 cố vấn đồng hành là CEO Rudicaf Vũ Nguyệt Ánh và Nhà văn, nhà báo Hoàng Anh Tú. Đây cũng là 1 điểm nhấn đặc biệt trong format của “Đã đến lúc hẹn hò!”, hứa hẹn sẽ góp phần giúp cho chương trình trở nên sôi nổi và hấp dẫn hơn. Họ sẽ cùng nhau theo dõi diễn biến cuộc hẹn qua màn hình trực tiếp tại “căn phòng bí mật” trong suốt quá trình hẹn hò của cặp đôi Nhân vật chính, cùng trao đổi, chia sẻ những quan điểm về những gì đang diễn ra, từ đó mở rộng thêm nhiều điều về chuyện hẹn hò, về tình yêu, về cuộc sống…


Kết thúc mỗi chương trình, nếu như 2 Nhân vật trải nghiệm quyết định tiếp tục gặp gỡ sau buổi hẹn đầu này thì họ sẽ nhận được những phần quà thú vị phục vụ cho hành trình hẹn hò như: Vé xem phim, voucher hoa tươi, voucher ăn tối tại nhà hàng… Nhưng đặc biệt hơn, nếu sau thời gian hẹn hò, họ thực sự đi đến tình yêu hay hôn nhân thì những phần thưởng sẽ càng giá trị hơn và có thể lên đến 150 triệu đồng, bao gồm các dịch vụ giải trí, du lịch, dịch vụ cưới, honeymoon…


---

Ê-kip sản xuất:

Tổng Đạo diễn: Lại Bắc Hải Đăng - Phó Trưởng Ban Sản xuất các Chương trình Giải trí VTV3

Biên tập viên: Nguyễn Lan Anh

Tổ chức sản xuất: Bùi Nhung Hà

Đạo diễn hình ảnh: Đỗ Quốc Hùng